VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN Quang Vũ Blog?

Quang Vũ Blog sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Quang Vũ Blog sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

nginx là gìTIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với một mức giá vô cùng nhỏ, bạn cũng đã có thể sở hữu cho mình một website với đầy đủ các chức năng cần thiết của một website tiêu chuẩn đáp ứng các yêu về trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên về thiết kế website cho mình.

nginx là gìTRỞ NÊN CHUYÊN NGHIỆP

Việc sở hữu một website đẳng cấp sẽ giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn rất nh. Website cũng chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu, một website chuyên nghiệp sẽ giúp khẳng định đẳng cấp của mình với đối tác, khách hàng.

Đáp ứng mọi nhu cầu bạn cần

Giải pháp của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia.

Web cá nhân

Khởi tạo dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Web công ty

Tư vấn, hỗ trợ triển khai nhanh chóng.

Web doanh nghiệp

Xây dựng ứng dụng quản lý hệ thống doanh nghiệp trên nền tảng web ngay hôm nay – thúc đẩy quá trình chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp? Phân vân trong quá trình lựa chọn khi có quá nhiều agency cung cấp dịch vụ thiết kế website từ giá rẻ cho đến giá cao, từ website 500k cho đến 1 triệu, 5 triệu, 10 triệu và thậm chí cả hàng trăm triệu đồng, không biết đường nào mà lần để lựa chọn! Quang Vũ Blog – Digital Marketing chuyên cung cấp các giải pháp về quản trị, xây dựng và phát triển hệ thống cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phân tích nhu cầu, yêu cầu và đối tượng khách hàng tiềm năng, từ đó đưa ra giải pháp thiết kế website phù hợp – nhằm nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp. Mục tiêu của dịch vụ thiết kế website chính là gia tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng đông đảo có mặt trên internet, thiết kế trang web giúp tăng trải nghiệm người người dùng, kết hợp với điều hướng người dùng hợp lý để đưa khách hàng tiềm năng thực hiện hành động mua hàng (Call To Action) dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết kế website cần phải đảm bảo xác suất người dùng sẽ ở lại trên website, tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm lâu hơn.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?

Bởi khi đầu tư vào dịch vụ thiết kế website, nghĩa là nó là sẽ một phương tiện hỗ trợ gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ thiết kế website được triển khai thực hiện từ các bước phân tích nhu cầu, nghành nghề, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng – từ đó sẽ đưa ra phương án triển khai hợp lý. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi thiết kế website vẫn là tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, website phải tải nhanh chóng và điều tiên quyết cần phải có chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google (SEO). Để thiết kế được một website có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, buộc trong quá trình thiết kế website phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Xác định ngôn ngữ lập trình cho website
  • Chỉ lựa chọn những thư viện, plugin nào mà website cần phải có, tránh sử dụng quá nhiều thư viện gây ra tình trạng tải website quá chậm.
  • Tối ưu hóa từng đoạn code, nén file css, javascript để tăng tốc website càng nhanh càng tốt.
  • Tối ưu SEO onpage cho website ngay từ bước thiết kế.

Đơn vị thiết kế website làm gì cho bạn?

Đội ngũ các chuyên gia lập trình, thiết kế website sẽ tìm hiểu về những yêu cầu từ khách hàng, từ đó đưa ra các phương án, giải pháp. Hoặc trong trường hợp có những mẫu website có sẵn, sẽ showcase ra cho khách hàng những mẫu website nào phù hợp cho khách hàng để họ lựa chọn. Trong trường hợp khách hàng muốn điều chỉnh thiết kế từ những mẫu thiết kế website có sẵn, các chuyên gia cũng sẽ lắng nghe, tư vấn và trình bày xem những yêu cầu đó ceó phù hợp hay không, nếu có thì các chuyên gia sẽ điều chỉnh hoặc xây dựng theo yêu cầu từ khách hàng. Ví dụ, một website bán hàng thường sẽ có nhiều vị trí để hiển thị hình ảnh sản phẩm như trang chủ, các subpage và danh mục sản phẩm. Tuy nhiên, ở trên mỗi page sẽ có những cách thể hiện sản phẩm khác nhau, đôi khi có thể từ mẫu website khách hàng có thể chưa hài lòng lắm, thì có thể sẽ được tư vấn hỗ trợ chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng.dịch Đừng nghĩ rằng dịch vụ website là khoản đầu tư tốn kém, lãng phí. Bởi đầu tư thiết kế website cũng chính là đầu tư, chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay. Nơi mà hầu hết mọi hoạt động đều diễn ra trên mạng internet – giúp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí và gia tăng mức độ phủ rộng thương hiệu hiệu quả.

5/5 (1 Review)